Du Lịch Bogota(Colombia)

Du lịch có thể được khá đáng sợ với một ai đó mà chưa bao giờ đi trên một chuyến đi trước đó. Nó có thể dễ dàng dẫn đến một chút thông tin quá tải vì tất cả các nguồn lực mà bạn có thể truy cập. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn trong việc tổ chức các thông tin này để bạn có thể bắt đầu đi du lịch thông minh hơn và an toàn hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một chai nước với bạn. Cho dù bạn thấy mình ra trong sa mạc hoặc trong một thành phố nhộn nhịp, có một chai nước vào người của bạn bất cứ lúc nào không bao giờ là một ý tưởng tồi. Đây là đặc biệt dễ dàng để giữ thuận tiện nếu bạn mang theo một túi xách.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch tới một khu vực nơi nước máy không an toàn để uống, chú ý đến độ cao là tốt. Trên khoảng mười ngàn feet, nước thực sự sôi ở nhiệt độ thấp. Điều này có nghĩa rằng nó phải được đun sôi trong một thời gian lâu hơn để đảm bảo tất cả các chất gây ô nhiễm đã bị giết.

Nếu bạn đang đi du lịch với người bạn đồng hành nhưng bạn thường không chia sẻ quỹ, xem xét việc có một chiếc ví doanh, cho các chi phí như ăn uống, đi lại và chỗ ở. Bạn và đồng hành của bạn có thể thêm cùng một lượng tiền cho ví khớp mỗi ngày. Bằng cách này, bạn không phải liên tục tách hóa đơn hoặc trao đổi tiền.

Đối với những người chưa bao giờ sử dụng một phương tiện giải trí hoặc RV cho đi du lịch trước khi nó có thể là một sự thay đổi thú vị của tốc độ. Với một RV người ta có nhiều lựa chọn hơn về nơi họ muốn ở lại hay đi đến. Nó thường là một chuyến đi thư giãn mà người ta có thể mất ít tốc độ của riêng họ.

Lái xe qua cửa sổ ở nơi thức ăn nhanh gần như chắc chắn cung cấp cho bạn quá nhiều hay quá ít đường hoặc chất ngọt khác khi bạn đặt hàng cà phê hoặc trà. Khi đi du lịch, đừng ném thêm đi! Tuck thành một baggie hoặc có thể một chút thiếc và giữ nó cho lần sau khi bạn đang thiếu. Nó chắc chắn nhịp đập phải quay lại và đi trở lại thông qua các ổ đĩa thông qua!

Khi đóng gói đồ dùng vệ sinh cho carry-on của bạn, hãy chắc chắn để làm theo các quy tắc 3-1-1 (3 chai oz, 1 lít cỡ Ziploc cho mỗi hành khách). Có đồ dùng vệ sinh của bạn sẵn sàng để đi trong một chiếc túi được chỉ định sẽ làm gì để vượt qua an ninh một cách dễ dàng và có bạn trên con đường đi tới đích của bạn trong thời gian không.

Trong khi khách sạn sang trọng nhiều cung cấp dịch vụ internet không dây miễn phí, một số ít ra có giá cước cắt cổ cho việc truy cập theo giờ. Tìm hiểu các doanh nghiệp nằm trong khu vực trực tiếp xung quanh khách sạn của bạn; ngày càng có nhiều nhà hàng, quán cà phê, và thậm chí cả đại lý xe hơi cung cấp dịch vụ internet không dây miễn phí. Đặt phòng ở tầng trệt của khách sạn của bạn; rất có thể là bạn sẽ có thể truy cập internet thông qua một doanh nghiệp địa phương chứ không phải trả tiền cho dịch vụ thông qua khách sạn của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch trên một tàu du lịch, điều quan trọng là đấm các nhân viên thậm chí trước khi họ đã thực hiện một dịch vụ. Bạn sẽ tiếp xúc với những người lao động nhiều lần trong suốt thời gian của bạn trên tàu, do đó cung cấp cho cabin của bạn Steward một mũi ngay khi bạn đến nơi. Chất lượng của các dịch vụ mà bạn nhận được có thể sẽ thậm chí tốt hơn so với nó đã khác.

Mang một số phụ zip túi nhựa hàng đầu trong hành lý của bạn. Họ là hữu ích cho việc giữ những thứ ướt hoặc bùn ra khỏi phần còn lại của hành lý của bạn, lưu trữ các loại đồ dùng vệ sinh mà có thể mọc một sự rò rỉ, hoặc cho ngồi trên ghế đá công viên bẩn. Chúng chiếm gần như không còn chỗ và có thể giúp bạn tiết kiệm từ cảm giác khó chịu sau này.

Khi ở trên một chiếc máy bay với một đứa trẻ, cung cấp cho họ một kẹo lúc cất cánh và hạ cánh. Đứa trẻ sẽ yêu thích món, tuy nhiên điều quan trọng là nó sẽ giúp với áp lực tai và sẽ giúp giữ cho chúng khỏi trở nên quá cáu kỉnh trong thời gian này. Khi đứa trẻ lớn tuổi hơn bạn có thể sử dụng kẹo cao su.

Kiểm tra thời tiết cho các điểm đến của bạn trước khi đóng gói. Bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy các thông tin về thời tiết trên internet và nó sẽ giúp bạn để đóng gói nhẹ hơn một chút. Nhiều hãng hàng không sẽ tính phí cho hành lý có trọng lượng quá nhiều nên chỉ lấy những gì bạn cần với bạn cho chuyến đi của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn mang thuốc của bạn. Đây là quan trọng vì nó có thể dẫn đến bạn bị bệnh về kỳ nghỉ nếu bạn quên. Sau khi đạt được mục đích cuối cùng của bạn, bạn có thể tìm thấy nó rất khó khăn để có được loại thuốc thay thế.
Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới
Nếu bạn đang sử dụng một đại lý du lịch khi đặt phòng, hãy chắc chắn bạn tìm thấy một người làm việc với mong muốn và nhu cầu của bạn. Nhiều công ty lữ hành đang cố gắng để làm cho hoa hồng nhất để họ có thể không chọn tùy chọn du lịch tốt nhất cho bạn. Làm một số nghiên cứu trực tuyến để đảm bảo họ có xếp hạng tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một vị trí bãi biển, mang về nhà một chút cát với bạn. Điều này làm cho một món quà lưu niệm tuyệt vời; đưa cát trong một chai nhỏ và viết tên của bãi biển trên đó. Bạn cũng có thể viết một cái gì đó đặc biệt mà bạn đã làm khi bạn đang trong kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có thể thu thập cát từ các nơi khác nhau, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cách khác nhau họ rời nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *