Du Lịch Đông Cape(Nam Phi)

Lấy một kỳ nghỉ gia đình là một thời gian tuyệt vời để gắn kết, nhưng thời gian di chuyển dài có thể làm cho ngay cả những đứa trẻ kiên nhẫn nhất antsy. Điều này có thể dẫn đến cãi nhau không cần thiết và một van điều tiết trên những niềm vui của gia đình. Bài viết này sẽ giúp giảm bớt một số sự căng thẳng đi theo thời gian bằng cách cho bạn một số ý tưởng để giữ cho trẻ em của bạn giải trí trong suốt toàn bộ chuyến đi.

Nếu bạn đóng gói thiết bị điện tử trong khi đi du lịch, hoặc tháo pin hoặc lật chúng xung quanh. Một số thiết bị điện tử nhỏ có thể dễ dàng lật trên. Bạn chắc chắn không muốn họ lật vào trong túi của bạn trong suốt chuyến đi. Có một cơ hội tốt pin có thể tháo nước vào thời điểm họ đang giải nén.

Xem xét gửi thư lưu niệm nhà. Mọi người đều thích đồ lưu niệm, nhưng đôi khi bạn có thể gió lên với một quá nhiều khi đi du lịch. Nếu tất cả những điều bạn đã tích lũy được trong kỳ nghỉ của bạn sẽ không phù hợp trong va li của bạn cho chuyến đi trở lại, bạn luôn có thể mail cho họ về nhà. Thông thường, bạn sẽ làm cho nó về nhà trước khi nữ trang của bạn làm.
Hình ảnh có liên quan
Lên kế hoạch quần áo cho chuyến đi của bạn để tất cả mọi thứ có thể được đeo với nhau. Điều này làm giảm nhu cầu để đóng gói “trang phục” cá nhân và cho phép bạn lên kế hoạch cho số ngày bạn sẽ được đi du lịch. Nếu tất cả các trận đấu quần áo của bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc đó được sạch sẽ khi bạn giặt giũ.

Đừng dựa vào các hãng hàng không bạn đang bay với để phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn, ngay cả khi bạn đang đi trên một chuyến bay đường dài. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một tấm chăn, gối và nếu bạn sẽ sử dụng chúng, tai nghe. Bạn cũng có thể muốn để đóng gói cùng một vài món ăn nhẹ để bạn có thể có một cái gì đó đáng kể để ăn trong suốt chuyến bay.

Nếu bạn có một máy tính xách tay, mang lại một cáp A / V với bạn về chuyến đi của bạn. Hầu hết các phòng khách sạn đều được trang bị với một truyền hình, và nhiều hiện nay bao gồm Internet không dây miễn phí là tốt. Bằng cách gắn máy tính xách tay của bạn lên đến truyền hình khách sạn với một cáp A / V bạn ngay lập tức có thể truy cập đến nhiều lựa chọn giải trí hơn, cho dù trình chiếu một bộ phim từ internet để sử dụng máy tính xách tay như đầu đĩa DVD.

Một cách tuyệt vời để giảm chi phí về cuộc phiêu lưu du lịch tiếp theo của bạn là để cho phép sự linh hoạt của ngày chuyến bay của bạn. Bạn có nghĩa là có thể tiết kiệm hàng trăm đô la chỉ bằng cách thay đổi các ngày trong tuần bạn sẵn sàng để bay, như một số ngày trong mùa của du lịch cao chắc chắn sẽ được đóng gói với chi phí dư thừa.

Khi bạn biết bạn sẽ có trên máy bay cho một số tiền gian dài, chắc chắn rằng bạn ăn mặc cho dịp này. Mặc quần jean chặt chẽ sẽ không được thoải mái và sẽ làm cho bạn đau khổ bởi sự kết thúc của chuyến đi. Hãy thử quần thể thao hoặc phù hợp chiếc váy bông lỏng lẻo.
Hình ảnh có liên quan
Đếm cửa trước khi bạn đếm cừu. Khi đến khách sạn của bạn, đếm số lượng các cửa giữa phòng và cầu thang. Trong trường hợp của một đám cháy với khói nặng, bạn sẽ có thể cảm thấy dọc theo bức tường và biết khi bạn đã đạt đến lối ra. Đây rất có thể sẽ không xảy ra, nhưng, như mọi khi, bạn tốt hơn an toàn hơn xin lỗi.

Trước khi bắt tay vào một kỳ nghỉ ở nước ngoài, kiểm tra những tài liệu cần thiết cho việc đi lại đến đích của bạn. Cặp quốc gia khác yêu cầu tài liệu khác nhau, trong đó có thị thực. Yêu cầu về visa cũng sẽ khác nhau dựa trên bao lâu bạn có kế hoạch ở lại quốc gia đó. Trong nhiều trường hợp, nếu bạn đi du lịch mà không cần visa bạn đang cố gắng để vào nước này bất hợp pháp.

Luôn hỏi để nâng cấp. Bạn không thể lấy nó nếu bạn không hỏi. Không ai sẽ cung cấp cho bạn nâng cấp miễn phí chỉ vì họ thích cái áo của bạn. Khi bạn kiểm tra với các hãng hàng không và khách sạn, thậm chí các công ty cho thuê xe, hãy hỏi nếu có bất kỳ nâng cấp sẵn. Nếu nó là một dịp đặc biệt như một kỷ niệm, tuần trăng mật hay sinh nhật, hãy chắc chắn để làm cho đề cập đến điều đó.

Khi đi du lịch trên một chuyến bay mắt đỏ, mặc quần áo thoải mái và mang lại một cái gối, chăn, mặt nạ mắt, và phích cắm tai. Nếu bạn đang chuẩn bị để nghỉ ngơi, bạn có nhiều khả năng để có thể ngủ và đến nơi nghỉ ngơi đầy đủ, ngay cả khi hành khách khác gây tiếng ồn hoặc đặt đèn đọc sách của họ trên.
Hình ảnh có liên quan
Đôi khi sự sạch sẽ của vải lanh trong phòng khách sạn của bạn là có vấn đề. Thay vì mạo hiểm, sử dụng t-shirt của bạn như một gối. Sau một ngày dài của cuộc họp kinh doanh hoặc tham quan, biến áo của bạn từ trong ra ngoài và sử dụng nó trên gối khách sạn. Bạn có thể rửa áo của bạn sau này, và nó vô cùng hấp dẫn hơn việc đưa khuôn mặt của bạn trên vải lanh đáng ngờ.

Đừng bị phê bình vì sốc hóa đơn điện thoại khi bạn trở về nhà từ đi du lịch. Thực hiện cuộc gọi nhanh chóng để cung cấp dịch vụ của bạn về những gì mong đợi khi sử dụng di động của bạn tại điểm đến du lịch của bạn. Điều chỉnh kế hoạch tỷ lệ của bạn tạm thời phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm đau đầu lớn khi mà dự luật không dây đến.

Hỏi khách sạn cho một bộ lọc không khí điện tử khi bạn đang đi du lịch. Nhiều phòng có cửa sổ sẽ không mở, và họ có xu hướng ngửi thấy một chút buồn cười. Một bộ lọc không khí hiện một công việc tuyệt vời của việc di chuyển và làm sạch không khí, cho phép bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái trong phòng của bạn. Nó cũng cung cấp một số tiếng ồn xung quanh đó có thể là hữu ích là tốt.

Kết quả hình ảnh cho cảnh đẹp nhất thế giới qua máy ảnh

Nếu bạn đang bay với một trẻ mới biết đi và mang lại một chỗ ngồi xe, mua một thiết bị có bánh xe gắn trực tiếp vào ghế xe hơi. Nó có thể là đáng kinh ngạc khó tote hành lý của bạn, ghế xe hơi, và một xe đẩy thông qua sân bay. Biến ghế xe của bạn thành một xe đẩy có thể cung cấp cho bạn một bàn tay miễn phí, đó là rất cần thiết khi bạn có một em bé trong kéo.

Một kỳ nghỉ gia đình là một thời gian tuyệt vời để gắn kết, nhưng như đã nêu ở phần đầu của bài viết, thời gian di chuyển dài có thể dẫn đến sự nhàm chán và cãi nhau. Hy vọng rằng, bài viết này đã đưa cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời cho giảm bớt sự nhàm chán đi lại, và sẽ làm cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn là đáng nhớ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *