Du Lịch Kärnten(Áo)

Nếu bạn đang tìm kiếm để thoát khỏi tất cả với một chuyến đi xa nhà, đừng quên để đi du lịch thông minh. Một rủi ro, sai lầm hoặc mục bị lãng quên có thể làm hỏng cả một kỳ nghỉ như thời tiết chắc chắn là xấu hay một bạn đồng hành khó chịu. Trong khi có một số điều bạn chỉ không thể kiểm soát, phát huy tối đa cơ hội của bạn có một chuyến đi tốt với những lời khuyên du lịch sau.
Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới
Nếu bạn đang đi du lịch với người bạn đồng hành nhưng bạn thường không chia sẻ quỹ, xem xét việc có một chiếc ví doanh, cho các chi phí như ăn uống, đi lại và chỗ ở. Bạn và đồng hành của bạn có thể thêm cùng một lượng tiền cho ví khớp mỗi ngày. Bằng cách này, bạn không phải liên tục tách hóa đơn hoặc trao đổi tiền.

Kiểm tra giá trực tiếp với khách sạn hoặc hãng hàng không công ty của bạn để tiết kiệm tiền trên chuyến đi của bạn. Mặc dù nó thường nhỏ, một số trang web công cụ tìm kiếm thêm một khoản phí để mức giá của họ. Để tránh lệ phí, kiểm tra trang web hãng hàng không trực tiếp hoặc cung cấp cho khách sạn gọi điện cho mức giá của họ. Bạn thường sẽ thấy rằng tỷ lệ thấp hơn khi bạn đặt trực tiếp.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, đặc biệt là ở đến nước khác, bạn nên đăng ký vào một bảo hiểm du lịch. Một bảo hiểm du lịch sẽ hoàn trả vé của bạn nếu chuyến bay của bạn bị hủy bỏ. Nó cũng sẽ giúp bạn bay về nhà nếu bạn hoặc một thành viên của gia đình quý vị bị bệnh ở một nước khác. Hầu hết các bảo hiểm du lịch cũng đảm bảo chiếc xe cho thuê.

Bạn cần phải nhận thức các hợp đồng bảo hiểm có sẵn từ công ty thẻ tín dụng của bạn và các chính sách cụ thể của họ liên quan đến nước ngoài. Bạn có thể được bảo hiểm trong trường hợp của một chuyến bay bị hủy bỏ mà bị buộc tội trên thẻ tín dụng của bạn. Trước khi cài đặt của trên chuyến đi của bạn, điều quan trọng là phải nghiên cứu tất cả mọi thứ.
Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới
Một mối quan tâm với du lịch đang bị mắc kẹt mà không vật dụng cá nhân nếu hành lý của bạn bị mất. Có một vài bước đơn giản có thể được thực hiện để giảm bớt tác động của hành lý bị mất. Trong carry-on loại thuốc quan trọng gói, thủ tục giấy tờ và một sự thay đổi quần áo hoặc hai bạn. Bằng cách đó, nếu hành lý bị trì hoãn bạn vẫn sẽ có tất cả các loại thuốc thích hợp của bạn cũng như quần áo sạch. Nếu bạn đang đi du lịch với một người khác, chia quần áo cho hai người trong va li. Bằng cách đó, nếu một chiếc vali bị mất, quần áo cho cả hai người vẫn sẽ đến trong va li khác.

Nếu bạn đang đi để được leo núi, có thể bạn sẽ cần một đôi giày mới. Giày của bạn nên phù hợp chặt đến nỗi bạn có thể đứng trong đó, nhưng nó phải là không thoải mái đi lại trong đó. Có giày chật sẽ làm tăng khả năng sử dụng chân của bạn và bạn sẽ có quyền kiểm soát tối ưu với chuyển động của bạn.

Nếu bạn có một cuốn sách hướng dẫn để giúp bạn trong hành trình của bạn, bạn có thể xé ra các phần bạn sẽ sử dụng và đóng các trang với nhau. Điều này sẽ làm giảm tải bạn đang mang. Khi bạn đang rời khỏi một nơi bạn có thể để các phần sử dụng phía sau cho khách du lịch khác để sử dụng.

Trước khi bạn bay bất cứ nơi nào trên thế giới, rà soát tất cả các dự báo thời tiết cho bạn các sân bay khởi hành và đến. Nếu bạn thấy một số thời tiết tệ hại trong dự báo, kiểm tra các trang web sân bay quá và chắc chắn rằng họ chưa đưa ra một thông báo. Sự chậm trễ thời tiết không phải chuyện đùa và họ đang làm còn tồi tệ hơn nếu bạn không chuẩn bị cho họ.

Khi bạn đang tìm kiếm một khách sạn ở lại, không bao giờ giải quyết trên một đầu tiên bạn tìm thấy. Điều quan trọng là để gọi một số khách sạn khác nhau và yêu cầu mức giá của họ để bạn biết bạn đang nhận được giải quyết tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trên Internet cho khách hàng đánh giá khác.

Hãy nhớ mang theo các loại thuốc quan trọng. Trong cuộc chạy đua để đóng gói và để lại trên một chuyến đi, nhiều lần mọi người sẽ quên mang theo mặt hàng chủ chốt như thuốc. Vị trí điểm đến của bạn có thể không có khả năng để thực hiện đầy đủ các quy định của mình, đặc biệt là thông qua chương trình bảo hiểm của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Gói băng keo sử dụng trong chuyến đi của bạn cho bất kỳ loại phá vỡ hoặc tách trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra với các mục của bạn. Những cuộn đi trong tuyệt vời cho các mục khác nhau có thể làm hư hại trước hoặc trong chuyến đi của bạn. Những điều đó có thể hàn gắn bao gồm quai dép, dây đai túi xách, lỗ hổng trong các mặt hàng của bạn, vv

Nếu oxy khẩn cấp triển khai trong khi bạn đang ở trên một mặt phẳng với con quý vị, đặt mặt nạ của bạn trên đầu. Phụ huynh sẽ theo bản năng muốn giúp con mình đầu tiên, nhưng nếu bộ não của bạn đang thiếu oxy bạn có thể bị vô hiệu và đưa cả bạn và con bạn gặp nguy hiểm.

Khi thực hiện đặt vé máy bay, chắc chắn rằng bạn yêu cầu nhiệm vụ chỗ ngồi. Nếu không có nó, bạn có thể chiến đấu với những hành khách khác trên đó chỗ bạn muốn. Hoặc tệ hơn, bạn có thể bị buộc phải tham gia một chuyến bay sau đó vì chuyến bay ban đầu của bạn được đặt quá. Khi bạn nhận được số ghế của bạn, hãy chắc chắn nó là tài liệu trên vé của bạn.

Nếu bạn không quan tâm nhận được email nhiều hơn, đăng ký bản tin từ hãng hàng không yêu thích, khách sạn hoặc các công ty cho thuê xe. Những bản tin, thường liệt kê ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể tận dụng nếu bạn hành động một cách nhanh chóng. Các mẫu này thường không kéo dài, do đó hãy chắc chắn hành động nhanh chóng nếu bạn phát hiện một việc tốt.

Khi bạn đang đi du lịch, sử dụng mẫu có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian bao bì. Sản phẩm mẫu có kích thước nhỏ hơn so với các sản phẩm thương mại đáng kể, và họ là hoàn hảo để chụp với bạn trên đường đi. Hay nhất của tất cả, bạn có thể tìm thấy tấn mẫu trên internet và họ được tự do.

Trước khi đi du lịch đến nước khác, nó là điều cần thiết để làm quen càng nhiều càng tốt với pháp luật và tập quán nước ngoài. Bạn có thể tìm thấy những trực tuyến, cũng như từ các thư viện của bạn, đại lý du lịch và văn phòng du lịch ở nước bạn sẽ đến thăm. Hãy chắc chắn để đặt câu hỏi cụ thể về những điều có thể đưa mọi người từ đất nước của bạn gặp rắc rối.
Hình ảnh có liên quan
Bây giờ bạn đã đọc những lời khuyên du lịch trên, bạn đang chuẩn bị nhiều hơn để đáp ứng số phận du lịch của bạn với các can đảm chuẩn bị kỹ lưỡng. Giữ vài điều đơn giản trong tâm trí bất cứ khi nào bạn rời khỏi nhà trên một chuyến đi sẽ cho bạn sự an tâm hơn và chắc chắn rằng bạn mang câu chuyện nhà thêm về kinh nghiệm tuyệt vời hơn là những kinh nghiệm học tập về căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *