Du Lịch Nanumea(Tuvalu)

Một kỳ nghỉ có thể làm dịu tâm hồn và để lại cho bạn mới, làm mới, và tiếp thêm sức. Cho dù bạn đang chỉ là bây giờ bắt đầu lên kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, hoặc chỉ đơn thuần tìm kiếm ý tưởng du lịch và gợi ý, nó là niềm hy vọng của chúng tôi rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi kế hoạch chuyến đi tiếp theo của bạn!

Giữ một danh thiếp từ khách sạn của bạn trong ví của bạn có thể giữ cho bạn khỏi rắc rối. Ngay sau khi check-in chắc chắn rằng bạn lấy một thẻ và có nó với bạn bất cứ nơi nào bạn có thể đi. Đặc biệt nhất ở nước ngoài hoặc nơi không quen thuộc, nếu bạn bị mất bạn chỉ có thể gọi cho họ để được giúp đỡ hoặc nếu bạn tình cờ qua thưởng thức trong tinh thần thẻ sẽ xác định vị trí xứng đáng của mình trong khu phố.

Khi đi du lịch với một con chó, đánh con chó của bạn trước khi đưa chúng vào xe, đặc biệt nếu xe là một thuê. Điều này sẽ cắt giảm đáng kể về số lượng lông mà bay xung quanh trong xe di chuyển trong ổ đĩa. Nó cũng sẽ làm giảm số lượng thời gian bạn phải bỏ ra tháo tóc ra khỏi xe.

Đi du lịch bằng máy bay có thể là một cách để làm giảm đáng kể thời gian đi du lịch, trong khi thời điểm đó có thể được chi thưởng thức những chuyến du lịch ngày càng tăng. Ngoài ra, bạn có thể tự do giải trí cho mình trong khi các phi công và nhân viên khác chăm sóc tất cả mọi thứ. Bạn có thể ngồi lại và tận hưởng những chuyến bay, khi đi du lịch thoải mái.

Nếu bạn cần phải sử dụng nhà vệ sinh trong một chuyến bay dài, hãy chắc chắn để đặt giày của bạn trên khi vào nhà vệ sinh. Bạn không bao giờ biết những loại vi trùng có thể được trên sàn máy bay, đặc biệt là gần commode. Khi bạn quay lại chỗ ngồi của bạn, cảm thấy tự do để kick giày của bạn đi.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một đất nước nóng, hãy nhớ để đóng gói thuốc chống côn trùng. Côn trùng cắn có thể không chỉ gây phiền nhiễu. Họ có thể cũng đau đớn, và nhiều nước sẽ không tích trữ các thấm công nghiệp thế mạnh sẵn có về nhà. Trong khi ở nước ngoài, áp dụng một lượng tự do của thuốc chống côn trùng như đêm phương pháp tiếp cận để đảm bảo bạn có được một giấc ngủ yên tĩnh.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, chắc chắn rằng bạn đóng gói một dải năng lượng với bạn. Hầu hết các phòng trên tàu tàu du lịch sẽ chỉ có một (có thể hai) ổ cắm điện. Nếu bạn có nhiều thiết bị sẽ cần phải được cắm, trong bạn sẽ được vui mừng bạn đã mang một dải năng lượng thay vì chiến đấu trên các cửa hàng.

Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi với trẻ nhỏ, đóng gói một cookie sheet hoặc hai. Những tấm tạo ra một bề mặt phẳng tuyệt vời cho trẻ em tô màu trên hoặc chơi bài. Bạn cũng có thể mang theo số từ và chữ nếu bạn muốn có một chút niềm vui giáo dục.

Phân loại ra yêu cầu về visa của desintation của bạn càng nhanh càng tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn cho phép đủ thời gian để xin thị thực của bạn được xử lý, vì đôi khi có sự chậm trễ. Điều này sẽ giúp chuyến đi của bạn diễn ra suôn sẻ hơn, vì nếu không có sự visa phải, bạn sẽ gặp khó khăn khi đi vào một số nước.

Trong khi đi du lịch, yêu cầu trà bạc hà hoặc mang lại một số cùng để sử dụng riêng của bạn. Đóng gói cùng một số viên ngậm bạc hà hoặc kẹo. Peppermint là nhẹ nhàng và có thể giúp giải quyết một rối loạn dạ dày do ẩm thực mới hoặc say tàu xe. Trong một nhúm, nó cũng có thể hoạt động như một chất làm mát hơi thở nếu bạn đang bị bắt ra trong tự nhiên mà không có một bàn chải đánh răng hoặc chạy ra khỏi kem đánh răng.

Khi đóng gói cho một chuyến du lịch sử dụng kỹ thuật quản lý không gian mà tận dụng tối đa không gian hành lý của bạn. Ví dụ, hãy xem xét cán mặt hàng quần áo của bạn thay vì gấp chúng. Điều này sẽ giảm bớt nếp nhăn và làm cho không gian thêm để bạn có thể phù hợp với một vài đối tượng nào trong mỗi phần của hành lý.

Một mục hữu ích để đóng gói cho chuyến bay của bạn, bên trong túi carry-on của bạn, là một tấm chăn lông cừu với tay áo. Nó có thể giữ cho bạn ấm áp trên một chiếc máy bay mát mẻ, trong khi vẫn cho phép bạn giữ cuốn sách hoặc tạp chí của bạn. Nó cũng có thể được cuộn lại và sử dụng như một cái gối du lịch.

Nghiên cứu các loại hình bảo hiểm du lịch bạn đang cân nhắc trước khi thực hiện đầu tư. Hãy chắc chắn rằng nó bao gồm những thứ như, mất hành lý hoặc chậm trễ và chi phí y tế khẩn cấp, vì vậy bạn có thể khôi phục một số các chi phí của chuyến đi của bạn nếu kế hoạch kỳ nghỉ của bạn được cắt ngắn hoặc hủy bỏ do những điều này xảy ra.

Hãy chắc chắn để mua túi hành lý bền. Nó là đủ xấu mà bạn có thể có rất nhiều mặt hàng với bạn và túi của bạn có thể đã nặng khi bạn rời khỏi cho chuyến đi của bạn. Trong khi bạn đang ở trên chuyến đi, rất có thể là bạn sẽ mua quà lưu niệm, và các mặt hàng tương tự khác. Bạn muốn có mạnh mẽ, hành lý bền để giữ các mặt hàng này.

Khi đi du lịch với một trẻ sơ sinh, đóng gói một sự thay đổi quần áo trong carry của bạn trên túi cho cả em bé và bản thân. Tràn lộn xộn hoặc tã là ràng buộc để xảy ra. Khi họ làm, em bé của bạn có thể không phải là người duy nhất cần phải được thay đổi. Có quần áo tiện dụng sẽ làm cho cả hai bạn thoải mái hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Hãy chắc chắn rằng khi bạn đang đi du lịch trên các chuyến bay dài, để duỗi chân bạn càng thường xuyên càng tốt. Đa số các chuyến đi sẽ được chật chội, vì bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn không nhận được đau trong suốt chuyến bay. Nếu có thể, hãy đi bộ đến và đi từ nhà vệ sinh để có được tập thể dục.

Nếu bạn đang đi du lịch một mình, mang theo một bản tóm tắt lịch sử y tế và các thông tin về máu, thuốc, tình trạng sức khỏe hiện tại, dị ứng, vv trong thư mục hộ chiếu của bạn. Nếu có trường hợp cấp cứu hoặc bạn đang tham gia trong một tai nạn, đội ngũ y tế có sẵn sẽ có tất cả các thông tin mà họ cần để đảm bảo bạn nhận được điều trị thích hợp.

Cuộn quần áo của bạn trước khi đặt các mục trong va li của bạn. Làm điều này thay vì gấp quần áo cho phép bạn đóng gói thêm. Nếu bạn cuộn quần áo trong khăn giấy, nó cũng sẽ giúp để giữ cho họ nhăn miễn phí. Nếp nhăn quần áo miễn phí sẽ dễ dàng hơn để giải nén và chăm sóc trong suốt kỳ nghỉ của bạn.

Cẩm nang du lịch và gợi ý rằng có được trình bày trong bài viết này sẽ giúp bạn khi bạn đang có kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Vì vậy, mất đi một số trong những căng thẳng làm cho kế hoạch du lịch, và nhận được bắt đầu suy nghĩ về những niềm vui và thư giãn thời gian bạn sẽ sớm gặp trên chuyến đi tiếp theo của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *