Du Lịch Nova Scotia(Canada)

Cho dù bạn đang đi để thấy những khó chịu trong pháp luật hoặc đang dùng một hành trình Alaska, bạn muốn tận hưởng chuyến đi. Để có một niềm vui và trải nghiệm du lịch thú vị, bạn nên sử dụng các con trỏ.

Giới hạn số lượng hành lý bạn đi trên chuyến đi của bạn đến một túi carry-on. Hành lý có một thói quen khó chịu của việc bị mất trong sân bay. Thậm chí nếu nó không bị lạc, bạn thường dành một khoản tiền khó chịu của thời gian chờ đợi cho nó để hiển thị trên Carrousel hành lý. Hạn chế hành lý bạn mang đến một túi carry-on đơn sẽ loại bỏ vấn đề này hoàn toàn.

Nó có thể mang lại lợi ích khi đi du lịch để đặt cùng một nhóm lớn của bạn bè và gia đình để đi du lịch với. Trong một nhóm lớn, một sẽ ít vunerable để bọn tội phạm nhắm mục tiêu khách du lịch duy nhất người trông giống như ‘mồi ngon.’ Bạn cũng sẽ có thêm tiền thưởng chia sẻ chuyến đi của bạn với những người bạn thân thiết.

Khi bạn đang đi du lịch và bạn cần một xe taxi, chắc chắn rằng bạn chú ý đến đồng hồ. Khi bạn lần đầu tiên nhận được vào xe taxi chắc chắn rằng đồng hồ không bị hỏng, nó được zeroed đúng ra, và nó được bật và tắt khi bạn nhận ra. Trò gian lận taxi nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, và trong một nơi xa lạ nó rất dễ dàng bị lừa. Chú ý đến những lời khuyên đơn giản mét có thể đảm bảo bạn sẽ bị tính một tỷ lệ thích hợp và không lừa.

Khi bạn đang tham gia một chuyến du lịch đòi hỏi phải có hộ chiếu hoặc bất kỳ loại giấy tờ cho rằng vấn đề, hãy chắc chắn rằng bạn có một bản sao thứ hai có sẵn. Tới cửa hàng photocopy ở địa phương của bạn và tạo một bản sao của tất cả các tài liệu của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để giữ an toàn, ngay cả khi bạn bị mất tài liệu ban đầu của bạn hoặc nếu họ đang bị đánh cắp.

Tìm hiểu về các ngày lễ quốc gia. Trước khi bạn lên kế hoạch du lịch quốc tế của bạn, kiểm tra lịch để xem nếu có bất kỳ ngày lễ trong thời gian bạn ở nước ngoài và điều đó có nghĩa về mặt đóng cửa kinh doanh và nhà hàng.

Nó có thể ảnh hưởng đến những gì đang mở hoặc có sẵn để làm. Bạn có thể tìm thấy bạn có rất nhiều lựa chọn hay hay, nó có thể là một ngày nghỉ ngơi cho người dân địa phương – có nghĩa là một ngày lãng phí cho bạn – để lại cho bạn không có gì để làm.

Nếu bạn đang đi nghỉ và bạn đến khách sạn chỉ để tìm ra rằng bạn rời khỏi bộ sạc vào điện thoại của bạn di động, trò chơi video, máy tính bảng hay bất cứ điều gì ở nhà, đừng hoảng sợ! Đi xuống quầy lễ tân và yêu cầu độc đáo nếu họ có một bạn có thể sử dụng. Hầu hết các khách sạn có một hộp sạc mà khách qua đã để lại đằng sau và có thể bạn có thể tìm thấy một phù hợp với điện thoại của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một nước đang phát triển và sợ bay vào giữa hư không, có những lựa chọn thay thế. Bạn có thể hạ cánh tại một sân bay kiểu phương Tây và sử dụng phương tiện giao thông mặt đất, chẳng hạn như xe lửa hoặc xe buýt, để đi đến điểm đến cuối cùng của bạn. Điều này có thể an toàn hơn bay qua bụi cây nhưng vẫn sẽ cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ kỳ lạ của mình.

Hiện trung thành của bạn. Thậm chí nếu bạn chỉ được lên kế hoạch ở lại một đêm, nếu khách sạn của bạn có một chương trình lòng trung thành, nó có thể là giá trị nó để tham gia.

Ngoài tiện nghi bổ sung, chẳng hạn như may ép hoặc miễn phí các bữa ăn, khách của người được coi là một khách hàng trung thành là ít có khả năng được lựa chọn nếu khách sạn được đặt quá và cần phải hủy đặt chỗ một hoặc cần thay thế một phòng chất lượng thấp hơn.

Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về nơi bạn muốn đi du lịch tiếp theo, đăng ký nhận email từ hãng hàng không lớn, khách sạn và công ty cho thuê. Nó sẽ làm tăng số tiền của bạn “rác” mail, nhưng các bản tin này thường bao gồm các thông tin về Khách sạn ở phút cuối hoặc các chuyến bay mà sẽ cho phép bạn sử dụng thường xuyên dặm-tờ của bạn. Vì các giao dịch đi một cách nhanh chóng, tìm hiểu về họ đầu tiên là điều cần thiết.

Khi bạn bay qua chân múi giờ máy bay phản lực là rất phổ biến, mặc dù không có gì bạn có thể làm gì để hoàn toàn tránh nó, nếu bạn ăn sáng trên chuyến bay của bạn nó có thể giúp được. Ăn nhẹ và tránh các loại thực phẩm giàu trong vài ngày đầu tiên của chuyến đi là cách cơ thể của bạn có thể tập trung vào việc làm quen với môi trường mới của bạn thay vì tiêu hóa rất nhiều thức ăn.

Nếu bạn là một cá nhân đi rất nhiều, đầu tư vào một chiếc vali chất lượng. Hãy tìm một trong đó là ánh sáng trong trọng lượng, nắm giữ tất cả các yếu tố cần thiết của bạn, và rất dễ dàng để cuộn. Bạn sẽ tìm thấy vận động thông qua một sân bay để được dễ dàng hơn, và chiếc vali của bạn sẽ có nhiều khả năng để làm cho nó thông qua quá trình hành lý tải.

Khi đi du lịch, một trong những vấn đề quan trọng là giữ vật có giá trị và thông tin cá nhân an toàn. Trước khi khởi hành, scan bản sao hộ chiếu của bạn và ID khác và lưu chúng bằng kỹ thuật số ở đâu đó, chẳng hạn như tài khoản email.

Bằng cách đó nếu có tài liệu quan trọng biến mất, bạn có thể truy cập các bản sao trong những tình huống khẩn cấp. Để bảo vệ vật có giá trị, chẳng hạn như, thẻ tiền hoặc tín dụng, chia họ lên giữa túi hoặc những người trong đảng. Bằng cách đó, nếu một túi bị mất cắp, không phải mọi giá trị sẽ biến mất với nó.

Điều quan trọng là để dính vào một ngân sách thực phẩm khi đi du lịch. Nhiều người dành quá nhiều tiền vào thực phẩm vì nó có thể là thú vị để thử những điều mà bạn chưa bao giờ có trước đây. Nếu bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn chi tiêu cho một bữa ăn trước khi bạn đi vào nhà hàng, bạn có nhiều khả năng ở lại trong khả năng của bạn.

Trước khi bạn bay bất cứ nơi nào trên thế giới, rà soát tất cả các dự báo thời tiết cho bạn các sân bay khởi hành và đến. Nếu bạn thấy một số thời tiết tệ hại trong dự báo, kiểm tra các trang web sân bay quá và chắc chắn rằng họ chưa đưa ra một thông báo. Sự chậm trễ thời tiết không phải chuyện đùa và họ đang làm còn tồi tệ hơn nếu bạn không chuẩn bị cho họ.

Bài viết này là minh chứng cho thực tế là kinh nghiệm du lịch của bạn có thể gặp rắc rối miễn phí và đầy thích thú. Hãy ra khỏi bút và giấy của bạn để bắt đầu chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *