Du Lịch Parinacota(Chile)

Ngay cả khi bạn cảm thấy như bạn là một chuyên gia khi nói đến du lịch, luôn có nhiều điều để học hỏi. Đó là nơi mà các bài viết sau đến chơi. Bạn sẽ được cung cấp thông tin mà bạn có thể mang theo bên mình trong chuyến đi tiếp theo của bạn, cho dù đó là cho doanh nghiệp hay giải trí.
Hình ảnh có liên quan
Chuẩn bị một bộ giải trí chuyến đi đường cho trẻ em có thể giúp đảm bảo kỳ nghỉ gia đình của bạn là một giấc mơ thay vì một cơn ác mộng. Không có cách nào tốt hơn để xem đất nước hơn một chuyến đi đường. Tuy nhiên, điều quan trọng là con mình ở lại chơi giải trí nhằm chống lại sự nhàm chán của một chuyến đi xe dài. Các phiên bản gói đi lại của trò chơi phổ biến, thẻ, và trẻ lớn hơn có thể thưởng thức một tạp chí, trong đó để ghi lại những kinh nghiệm của họ.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, công tác chuẩn bị quan trọng nhất bạn cần làm là tạo ra một danh sách kiểm tra của tất cả mọi thứ bạn cần từ đồ dùng vệ sinh để điều thêm quần áo. Trước khi rời khỏi, hãy chắc chắn rằng tất cả các mặt hàng này được đóng gói bởi vì rất có thể nếu bạn quên một cái gì đó, các cửa hàng quà tặng sẵn cho bạn sẽ quá tải cho những thứ đơn giản như kem đánh răng hoặc dầu gội đầu.

Trong hầu hết các nơi trên thế giới, nó được coi là nghi thức tốt để nhờ ai đó cho phép khi chụp hình ảnh của họ. Nhiều người sẽ trở nên rất bị xúc phạm nếu bạn chụp hình của họ mà không hỏi, và điều này thậm chí có thể dẫn đến bạo lực. Tốt hơn là chỉ đơn giản là có được sự cho phép của họ đầu tiên so với hành vi phạm tội nguy cơ.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường với trẻ em, cố gắng đưa một số tờ cookie sẽ cùng với bạn. Họ đang tuyệt vời để sử dụng như khay đùi cho ăn trong xe. Các có các cạnh cong lên với ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn quá và chúng dễ dàng để làm sạch khỏi một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể lật chúng hơn và những đứa trẻ có thể sử dụng chúng như bàn cho màu, viết, hoặc chơi một trò chơi.

Trong chuyến đi của bạn nếu bạn đang ở tại nhiều khách sạn khác nhau, bạn có thể yên tâm có một món quà có hiệu quả dễ dàng và chi phí bạn có thể cho bạn bè làm kỷ niệm. Thu thập tất cả các mẫu nhỏ như dầu gội đầu, rửa cơ thể, kem cơ thể và gói cà phê mà khách sạn đưa ra, đặt chúng trong một cái giỏ và cung cấp cho họ đi làm quà tặng cho bạn bè. Nó làm cho một món quà tốt đẹp bởi vì nó mang lại một hương vị của văn hóa từ các khách sạn khác nhau và được chi phí hiệu quả cho bạn để thực hiện một cử chỉ thân thiện.
Hình ảnh có liên quan
Tham gia vào các chương trình lòng trung thành nếu bạn là một khách du lịch thường xuyên. Bạn không thể lường trước việc có thể để tiền mặt trong, nhưng các chương trình này thường tích lũy nhanh hơn bạn nhận ra. Các công ty đang chiến đấu chống lại một biển cạnh tranh và muốn giữ lại doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn thường chọn cùng một công ty, tìm hiểu những gì loại phần thưởng mà họ có tại chỗ cho lòng trung thành của bạn.

Nếu sự sạch sẽ của khách sạn bạn đã chọn là một mối quan tâm cho bạn, sử dụng một T-shirt sạch như một gối. Trong khi bạn có thể không có khả năng sửa chữa các tấm, bạn có thể ít nhất là ở lại mặc quần áo. Khuôn mặt của bạn là những gì bạn cần để bảo vệ nhất, vì vậy luôn luôn có một chiếc áo sơ mi sạch sẽ trong tay!

Giữ ví của bạn trong túi phía trước của bạn, và quấn một sợi dây cao su xung quanh nó. Cả hai chiến thuật sẽ cho phép bạn cảm thấy nếu ai đó đang cố gắng ăn cắp ví của bạn. Giữ nó trong túi phía trước của bạn là một sự răn đe lớn dù sao, bởi vì nó là khó khăn hơn để bạn có thể bị phân tâm.

Nghiên cứu ngày lễ địa phương, lễ hội và các sự kiện khác, đó đang xảy ra tại điểm đến của bạn, có thể được hưởng miễn phí. Trong khi đó thường là những thứ bạn muốn trải nghiệm mà có thể chi phí một phần ngân sách du lịch của bạn, nhiều địa điểm có nhiều sự kiện được miễn phí cho công chúng. Nếu đó là niềm vui và tự do, nó chỉ có thể là giá trị thực hiện.

Hãy rất cẩn thận gửi tin nhắn văn bản khi đi du lịch. Trong khi chi phí chuyển vùng trong nước nhà của bạn đang trở nên ít phổ biến hơn, không mắc sai lầm khi giả định kế hoạch ‘không giới hạn texting’ của bạn là hợp lệ ở nước ngoài và kiểm tra với công ty điện thoại của bạn. Nhiều du khách đã trở về nhà từ kỳ nghỉ để tìm một hóa đơn điện thoại bất ngờ lớn đang chờ họ do phí sử dụng ở nước ngoài.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, mang lại một cốc du lịch với bạn. Luôn luôn có một số lượng không giới hạn của cà phê và trà trên tàu, nhưng ly họ có trên tàu thường rất ít. Lấy một cốc sẽ khiến bạn không cần phải lấp đầy nhiều lần vào mỗi buổi sáng. Bạn cũng có thể sử dụng nó ở dòng tự chọn để ngăn chặn sự cố tràn.

Nếu bạn có một điện thoại thông minh, liên lạc với hãng trước khi rời khỏi để tìm hiểu các lựa chọn về việc sử dụng quốc tế. Bạn có thể phải trả một khoản phí cho khả năng sử dụng điện thoại của bạn ở nước ngoài mà nhẽ ra phải được một trong hai hạn chế hoặc rất tốn kém để sử dụng.

Bưu thiếp làm cho một món quà lưu niệm tuyệt vời của chuyến đi của bạn. Nếu một cái gì đó đặc biệt xảy ra trong chuyến đi của bạn, mua một tấm bưu thiếp từ nơi bạn đang truy cập, và ghi lại những ký ức ở mặt sau của thẻ. Sử dụng các bưu thiếp để giúp bạn trang trí một album hoặc sổ lưu niệm; họ là một cách đặc biệt để nhớ những gì bạn gặp phải.

Đối với những người hút thuốc đang xem xét thời gian di chuyển dài, bạn có thể nhai kẹo cao su nicotine hoặc đeo một miếng cao dán nicotin. Mặc dù nó có thể không giống như thực sự có một điếu thuốc, nó sẽ giúp kiềm chế cơn thèm thuốc lá. Bạn cũng có thể mang lại rất nhiều kẹo cao su, và mỗi khi bạn thèm một điếu thuốc, bật một miếng kẹo cao su vào miệng của bạn.

Nếu bạn sử dụng một chiếc xe lăn, hãy chắc chắn để cho các hãng hàng không biết trước. Bằng cách này, họ sẽ dành một chỗ ngồi đặc biệt cho bạn và thực hiện bất kỳ phòng khác mà bạn có thể cần. Nếu bạn đang sử dụng một đại lý du lịch để thực hiện đặt chỗ của bạn, hãy chắc chắn họ làm cho sự sắp xếp đặc biệt cho bạn.
Kết quả hình ảnh cho nơi nào đẹp nhất thế giới
Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết, tìm hiểu thêm về du lịch không chỉ dành cho du khách mới làm quen, nó là dành cho tất cả mọi người. Điều này là do luôn có những điều một người có thể học hỏi. Thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng kinh nghiệm du lịch tiếp theo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *