Du Lịch Viêng Chăn(Lào)

Du lịch có thể là một rắc rối lớn nếu bạn không chuẩn bị hoặc chưa mua hàng xung quanh cho các giải quyết tốt nhất. Bạn có thể sẽ chỉ phải trả ra mũi cho vé máy bay của bạn khi bạn có thể nhận được chúng cho một nửa giá. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý đi du lịch.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền vào kỳ nghỉ tiếp theo của bạn bằng cách mua một hợp đồng du lịch vào phút chót. Nhiều trang web hiện nay cung cấp tính năng này. Khi cơ quan du lịch, du lịch trên biển, các hãng hàng không và các loại tương tự có các gói kỳ nghỉ ế ẩm, họ cung cấp cho họ lúc giảm giá dốc càng gần họ nhận được đến thời điểm khởi hành.

Bảo vệ chất lỏng của bạn từ tràn khi bạn đi du lịch với một stopper chai tự chế. Trước khi bắt vít nắp trên đồ dùng vệ sinh du lịch cỡ của bạn, bao gồm đầu với một mảnh nhỏ của nhựa lấy ra từ một túi mua hàng nhựa. Này cả hai sẽ bảo vệ quần áo của bạn từ chất lỏng và giữ chất lỏng bên trong thùng chứa của nó.

Mang một chai nước rỗng. Chúng ta đều biết rằng việc đưa một chai đầy nước thông qua an ninh là một không lớn không có. Nếu bạn không muốn bị mắc kẹt phải trả một phí bảo hiểm cho nước giải khát đóng chai sau khi an ninh, mang theo chai rỗng của riêng bạn để điền vào một đài phun nước. Nếu nước máy ít hơn hấp dẫn đối với bạn, mang lại một phục vụ gói duy nhất của uống hỗn hợp để thêm vào chai.

Đừng bận tâm đóng gói toàn bộ vụ việc trang điểm của bạn. Trường hợp trang điểm là cồng kềnh và thường mất rất nhiều phòng. Thay vào đó, đặt bất kỳ trang điểm bạn dự đoán cần cho chuyến đi của bạn trong một túi ziplock đơn giản. Đặt nó trong túi phía chiếc vali của bạn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều phòng khi đóng gói.

Bất kể quý vị đi du lịch ở đâu, hãy chắc chắn để dùng kem chống nắng. Ngay cả khi mặt trời không sáng, da tiếp xúc của bạn vẫn tuân theo các tia có hại của mặt trời. Mặc 15+ SPF chống nắng sẽ đảm bảo rằng bạn không nhận được một cháy nắng gây đau đớn và rằng chuyến đi của bạn có thể được vui vẻ mà không có sự đau đớn.

Thuê xe ô tô đi trong tất cả các màu sắc và tất cả các mẫu. Vấn đề là tất cả họ đều về cơ bản giống nhau! Hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý vị trí chính xác của chiếc xe của bạn trước khi bạn rời khỏi nó trong một bãi đậu xe để đi vào một cửa hàng giảm giá lớn hoặc bất cứ nơi nào khác mà nó có thể bị mất trong biển xe ô tô khác.

Giữ một tạp chí ảnh của một con thú nhồi bông yêu dấu Khi đi du lịch với trẻ em, làm kỷ niệm tuyệt vời và một món quà lưu niệm tuyệt vời bằng cách chụp ảnh của con quý vị và các con thú nhồi bông làm những điều thú vị trong suốt chuyến đi. Ở nhà, bạn có thể thu thập tất cả những hình ảnh và làm cho họ thành một cuốn sách ảnh cuộc phiêu lưu để nhớ chuyến đi của bạn.

Tìm kiếm “không ngừng” thay vì chỉ các chuyến bay “trực tiếp”. Chuyến bay thẳng, như tên của họ ngụ ý, làm cho không có điểm dừng trước khi đến đích, trong khi các chuyến bay trực tiếp có thể dừng lại ở các sân bay khác trên con đường đến đích cuối cùng. Mặc dù bạn không thay đổi máy bay, các điểm dừng bạn thực hiện trên một chuyến bay trực tiếp có thể dẫn đến nhiều sự chậm trễ bất ngờ. 

Nếu bạn đang đi trên một hành trình hoặc một mình hoặc với chỉ một người khác, xem xét việc nhận phòng nhỏ nhất có sẵn. Nó thường rẻ hơn rất nhiều và bạn có thể đặt số tiền đó để sử dụng tốt. Bạn sẽ không muốn dành nhiều thời gian trong phòng của bạn trừ khi bạn đang ngủ hoặc rửa, vậy tại sao bạn nên dành một tài sản trên đó?

Khi bạn lần đầu tiên đến phòng khách sạn của bạn, kiểm tra các mini-bar. Một số khách được biết đến với bơm chai với nước, do đó hãy chắc chắn rằng mỗi chai là hoàn toàn kín. Nếu bất kỳ trong số đó là không, bạn nên ngay lập tức gọi điện cho quầy lễ tân và nói với họ những gì bạn đã được tìm thấy. Bạn không muốn bị tính phí cho sự không trung thực của người khác.

Một trong những cách yêu thích của tôi đến thăm nơi ở mới là để đi du lịch bằng tàu du lịch. Tôi lên tàu và giải quyết vào cabin của tôi, để lại hầu hết căng thẳng và lo lắng của tôi đằng sau trên đất khô. Trên tàu một tàu du lịch, bạn sẽ có 24 truy cập giờ để một số trong những thực phẩm tốt nhất bao giờ bạn sẽ nếm. Có chương trình hàng đêm và nhiều chuyến du ngoạn bờ để lựa chọn. Nếu phần còn lại đơn giản và thư giãn là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn để dành ngày đặt bên hồ bơi, nhấm nháp trên thức uống ưa thích của bạn, và đọc.

Cố gắng giữ bình tĩnh khi đi du lịch. Cơ quan có thể tự nhiên nóng lên do quý khép kín, luồng không khí bị hạn chế và chỉ là lo lắng về việc đi thăm một nơi mới. Tận dụng lỗ thông hơi trên cao trên máy bay, đứng trên boong tàu, nếu trên một con tàu, hoặc mở một cửa sổ trong một chiếc xe hơi. Đôi khi bạn có thể để crack một cửa sổ đang mở trên một chiếc xe buýt là tốt, nếu bạn không thể làm như vậy ngồi hướng về phía trước của xe buýt chứ không phải ở phía sau để tránh không khí cũ.

Hãy nhận biết về tiềm năng cho rệp khi đi du lịch và luôn luôn kiểm tra các bộ đồ giường ngay sau khi bạn nhận được vào phòng của bạn. Đừng đưa hành lý của bạn trên giường. Rệp có nhiều khả năng trở về nhà với du khách cho phép túi của họ chạm vào khăn trải giường hoặc nệm. Thay vào đó, đặt túi của bạn trên một chiếc ghế hoặc mảnh khác của đồ nội thất mà không được bọc.

Nếu có thể, du lịch cao thời gian.Chuyến bay thay đổi tùy thuộc vào thời điểm giá, một ngày để đi du lịch và tháng.Anh có thể đặt cao thời gian qua chuyến bay tiết kiệm được rất nhiều tiền.Ví dụ, trong chuyến bay thứ năm, thường rẻ hơn thứ 6.Đó là bởi vì nhu cầu của ghế trong tuần 4 người làm việc thường phải xa nhà trong một tuần trong tuần 5 bay về nhà người thấp.

Muốn thư giãn, buổi sáng sớm khi anh đi du lịch?Đồng hồ báo thức kiểm tra nếu anh kiểm tra.Thường gọi cảnh sát bởi trước đây là khách sạn, thậm chí có thể là nhân viên.Không kiểm tra thì có nghĩa là sáu giờ sáng thức dậy, em muốn ngủ đến 8.

Nếu anh nhớ bài này hữu ích mẹo, anh có thể đi du lịch không bị căng thẳng, đây là cách tốt nhất của chuyến đi.Tài khoản ngân hàng của ông sẽ cám ơn anh, cũng vì anh sẽ nhận được vé giá rẻ hơn và giao dịch của khách sạn, tiết kiệm được rất nhiều tiền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *